BÀI VIẾT MỚI

HỎI - ĐÁP

Mua máy photocopy tại Việt Số Hóa có uy tín không?

Việt Số Hóa xin cam kết khi mua máy photocopy tại công ty chúng tôi. Tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng 100% và được bảo hành theo nhà sản xuất

Hướng dẫn cách sửa lỗi SC 552 máy photocopy Ricoh

+ nhấn vàng (clear mode) + 107 + đỏ (stop clear) giữ cho đến khi hiện ra bảng SP Mode thì bỏ tay ra ->nhấn tiếp SP copy trên màn hình.

+ Sau đó bạn nhấn trên bàn phím số mã 5810 rồi nhấn phím trên bàn phím ->nhấn tiếp Execer -> tắt máy khoảng 10s – sau đó bật máy lên xem đã được chưa.

+ Nếu xóa lỗi mà chưa được các bạn hãy tháo cụm sấy ra  và vệ sinh lại các con senser cũng như thanh trục sắt đè vào lô ép.

+ cũng như lấy đồng hồ vạn năng để thang ôm – đo thông mạch,tiến hành đo các cầu trì xem có bị đứt không cũng như các senser cảm biến nhiệt nữa, nếu đứt thì thay thế con khác và vào lại clear mã lỗi 5810.

Hướng Dẫn Sửa Lỗi SC 300 Của Máy photocopy Ricoh

Chuyên gia sửa chữa và cho thuê máy photocopy của chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau: máy photocopy Ricoh mà báo lỗi SC300, của máy photocopy Ricoh Aficio nguyên nhân là do thanh cao áp.

B1  trước hết các bạn nên kiểm tra và làm sạch lại thanh cao áp. Trong nhiều trường hợp, phương pháp này thực sự hiệu quả và đã khắc phục được lỗi SC300.

B2 – Nếu bước 1 khi vệ sinh không hết lỗi bạn cần rút rắc cắm moto của thanh cao áp thử xem có được không

B3 – Nếu Bước 2 không thể giải quyết bạn tiến hành thay thử 1 thanh cao áp mới còn chạy tốt

Chúc bạn thành công tôi sẽ cập nhật video cho bạn sau.

Hướng dẫn sửa lỗi C400 của máy photocopy toshiba

+ B1 : Bạn sẽ xóa lỗi trước thử xem có hết không bằng cách ( tắt máy giữ chặt 0-8  rồi bật máy nên cho đến khi máy hiện dòng chữ Test Mode thì nhả tay ra và nhấn 400 rồi nhấn start, trên màn hình hiển thị hiển thị số bao nhiêu đó đi nữa bạn sẽ nhấn phím 0 trên bàn phím và nhấn phím Enter trên màn hình hiển thị rồi tắt máy đi bật lại).

+ B2: Nếu bước 1 không hết thì ta sẽ tháo cụm sấy ra dùng đồng hồ vạn năng để thang đo thông mạch và đo kiểm tra thông mạch cầu chì chắc cái này các bạn sẽ biết làm gì. Nếu cầu chì hỏng thay cái khác hoặc đấu tắt, senser hỏng thì thay mới không đấu tắt được nhé. Sau đó vào xóa lỗi như bước 1.

+ B3 : Nếu bước 1 & 2 vẫn không hết thì bạn kiểm tra Board sấy bị hư không bằng cách thay thử bo khác tương tự.

Chúng tôi hi vọng rằng những hướng dẫn của mình sẽ giúp bạn khắc phục được những lỗi mà bạn đang gặp phải. Chúc bạn thành công !

Thương hiệu Máy photocopy

View All
  • Máy photocopy Ricoh

HOT DEALS

May photocopy Ricoh Gia re