Chi phí bao nhiêu để thuê một chiếc máy photocopy?

Thuê máy photocopy rẻ nhất Hạ Long

Khi bạn quyết định đầu tư vào một máy photocopy cho doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng là bạn cần cân nhắc những lợi ích cũng như bất lợi của việc thuê máy photocopy với mua.Dưới đây là một số khác biệt lớn mà chúng tôi sẽ cùng quý khách phân tích

Ưu điểm của việc cho thuê máy photocopy

Khi bạn thuê một máy photocopy, Bạn không phải bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu, số tiền thuê bạn sẽ thanh toán hàng tháng. Ưu điểm lớn nhất của việc thuê máy photocopy là bạn không phải trả chi phí lớn cho máy photocopy. Đó là các khoản thanh toán nhỏ, trải đều theo thời gian giúp dễ quản lý hơn.

Khi thuê máy photocopy, hợp đồng của bạn thường bao gồm chi phí bảo trì và nạp mực, điều này giúp giữ cho chi phí thuê rẻ hơn so với khi mua như khi bạn sở hữu máy, bạn phải chịu mọi chi phí. Bạn cũng có thể dễ dàng chọn một hợp đồng thuê hoặc nâng cấp máy photocopy mới vào cuối hợp đồng mà không phải lo lắng về việc bán hoặc loại bỏ máy photocopy cũ.

Nhược điểm của việc cho thuê máy photocopy

Máy photocopy không thuộc về bạn khi kết thúc hợp đồng cho thuê, vì lý do này, bạn có thể thấy hiệu quả hơn khi mua máy photocopy vì ít nhất đó là khoản đầu tư mà bạn có quyền sở hữu.

Nếu bạn mua máy photocopy bạn có toàn quyền kiểm soát nó và có thể quyết định khi nào cần bảo dưỡng hoặc thay thế, điều này có nghĩa là bạn có thể tổ chức sửa chữa trực tiếp, v.v. và bạn không phải thông qua công ty cho thuê để hoàn thành công việc.

Ngoài ra, hầu hết các hợp đồng cho thuê này đều có thời hạn tối thiểu cho hợp đồng thuê, nghĩa là bạn không thể phá hợp đồng và không trả tiền nếu bạn không thuê theo thời hạn đã thỏa thuận.

Thuê máy photocopy rẻ nhất Hạ Long
Thuê máy photocopy rẻ nhất Hạ Long

Sự khác biệt giữa cho thuê và cho thuê máy photocopy

Khi bạn thuê một máy photocopy, sẽ có 1 hợp đồng thỏa thuận dài hạn (thường là vài năm) liên quan đến việc bạn trả số tiền đặt ra mỗi tháng cho việc sử dụng máy photocopy văn phòng .

Khi bạn thuê một máy photocopy, hoặc có hợp đồng thỏa thuận ngắn hạn trong đó bạn phải trả một khoản phí cho việc sử dụng máy trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn không chắc chắn về việc bạn nên thuê hay thuê một máy photocopy hãy suy nghĩ cẩn thận về khoảng thời gian bạn cần máy photocopy.

Những điều cần xem xét trước khi lựa chọn thuê máy photocopy

  • Máy photocopy Đen trắng hay máy photocopy màu – Điều này ảnh hưởng lớn đến chi phí của máy photocopy vì màu sắc tạo ra sự khác biệt lớn cho sản phẩm cuối cùng, chi phí bảo trì cũng bị ảnh hưởng do cần thêm hộp mực cho máy photocopy màu.
  • Tốc độ in – Điều này có thể rất quan trọng đối với một số doanh nghiệp cần sản xuất số lượng lớn rất nhanh. Trong khi một số, thường là các doanh nghiệp nhỏ hơn, sẽ hài lòng với tốc độ in tiêu chuẩn. Các máy nhanh hơn sẽ có giá cao hơn.
  • Chức năng –  Bạn có yêu cầu rất nhiều chức năng? Máy photocopy của bạn có cần sao chép, quét, in, gửi email và fax không?
  • Fax / Scanner – Bạn có cần chỉ một máy photocopy hay bạn cũng cần có khả năng fax và quét từ nó? Không phải tất cả các máy đều tương thích fax và quét, vì vậy hãy đảm bảo chỉ định điều này khi yêu cầu báo giá.
  • Kết nối không dây – Bạn có yêu cầu kết nối không dây từ máy photocopy của mình không? Nhiều kết nối cố định có thể bị hạn chế đối với các doanh nghiệp lớn hơn, nơi nhiều người sử dụng một máy photocopy với máy in .
  • In hai mặt – In  hai mặt là một tính năng cho phép in ấn xảy ra ở cả hai mặt, giúp tiết kiệm giấy và giảm chi phí.
  • In mạng – In mạng cho phép mọi người in tài liệu ngay cả khi không ở gần máy in, điều này giúp tăng năng suất và hữu ích khi bạn có nhiều nhân viên sử dụng một máy in.
  • Bộ nạp tài liệu tự động – Điều này hữu ích nếu bạn đang in khối lượng cao hơn vì nó làm tăng tốc độ và tính nhất quán của quy trình làm việc.

 

Cho thuê máy photocopy với số lượng ít

Trước khi bạn quyết định thuê một máy photocopy dành cho văn phòng với số lượng ít, hãy thực hiện một số tính toán để biết liệu nó có hiệu quả về chi phí cho bạn không. Nói chung máy photocopy số lượng ít không tốn nhiều tiền vì vậy có thể chỉ đáng mua một cái thay vì cho thuê.

Hãy suy nghĩ về thời gian bạn cần máy photocopy và khối lượng trang bạn sao chép mỗi ngày để giải quyết nếu cho thuê thực sự là lựa chọn khả thi nhất cho doanh nghiệp của bạn. Một máy photocopy khối lượng thấp có thể in khoảng 20 bản in mỗi phút.

Cho thuê máy photocopy số lượng trung bình

Máy photocopy khối lượng trung bình có xu hướng xử lý khoảng 40 -50 bản in mỗi phút, chúng hoàn hảo cho các văn phòng có nhu cầu sao chụp vừa phải. Có thể khó quyết định xem máy có khối lượng trung bình hay khối lượng lớn là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, máy photocopy khối lượng lớn có thể sao chép 50 – 150 trang mỗi phút để nếu doanh nghiệp của bạn phát triển và lưu lượng tài liệu của bạn tăng lên, bạn có thể muốn đi một máy photocopy khối lượng cao.

Hãy xem xét nếu bạn cần một máy photocopy trong một thời gian dài hoặc nếu nó chỉ dành cho quản lý tài liệu ngắn hạn vì bạn không muốn trả tiền cho một máy photocopy trong nhiều năm khi bạn sẽ không sử dụng nó cho toàn bộ tiềm năng của nó thời điểm đó

Cho thuê máy photocopy khối lượng công việc cao

Một máy photocopy khối lượng lớn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cao liên tục trong văn phòng bận rộn, chúng thường sản xuất nhanh từ 50 đến 150 bản in mỗi phút, trung bình một tháng sẽ thấy vài trăm nghìn bản được sản xuất bởi một máy photocopy khối lượng lớn. Hãy xem khối lượng đầu ra tài liệu trung bình của bạn và quyết định xem một máy photocopy khối lượng lớn có phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Ngoài ra hãy xem xét nếu khối lượng lớn là một tình huống ngắn hạn hoặc nếu bạn dự kiến ​​sẽ sao chép số lượng lớn một cách nhất quán, thông thường các hợp đồng thuê dài hơn được cung cấp ở mức giá tốt nhất và bạn nên tính đến nhu cầu của mình trước khi chuyển sang lựa chọn rẻ nhất.

Giá cho thuê máy cho thuê máy photocopy

Giá thuê máy photocopy chủ yếu phụ thuộc vào khối lượng bản sao cần thiết thay vì thời gian cần thiết cho máy photocopy. Bằng cách tính toán số lượng bản sao bạn cần tạo mỗi tháng, bạn có thể xác định khối lượng máy photocopy cần thiết và chi phí thuê xấp xỉ của việc này.

Máy photocopy bạn chọn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp của bạn, như đã đề cập trước đó, bạn có thể chọn từ các mô hình khối lượng thấp, trung bình hoặc cao tùy thuộc vào số lượng bản sao bạn cần tạo. Giá của máy photocopy cá nhân sẽ phụ thuộc vào chức năng và khả năng của nó – các mô hình khối lượng cao hơn có xu hướng có thể xử lý hơn 40.000 bản mỗi tháng và thường đi kèm với các tính năng nâng cao hoặc tùy chọn như dập ghim tự động, xếp chồng và ràng buộc.

Loại máy Ricol AficioPhí cố định/thángMiễn phí (trang)Vượt mứcĐặt cọc
Máy KTS photo + in +scan tốc độ 25 – 33 tờ/phút1000004000120đ/trang3000000
Máy KTS photo + in +scan tốc độ 40 – 50 tờ/phút13000005000120đ/trang5000000
Máy KTS photo + in +scan tốc độ 60 – 80 tờ/phút180000012000100đ/trangLiên hệ

Bảng trên mang tính chất tham khảo, cho giá chính xác và các giao dịch mới nhất bạn có thể yêu cầu báo giá từ chúng tôi hôm nay.

Ai sở hữu máy photocopy khi hết thời hạn thuê

Thỏa thuận chung trong hợp đồng cho thuê là công ty cho thuê sẽ sở hữu máy photocopy vào cuối thời gian thuê.

Đây là trường hợp thường xuyên hơn nhưng bạn có thể đi đến một thỏa thuận nơi bạn sở hữu máy vào cuối nếu đó là những gì bạn muốn làm, đôi khi công ty sẽ cung cấp cho bạn một thỏa thuận để mua máy photocopy vào cuối hợp đồng thuê .

Tóm lược

Cho thuê máy photocopy là một cách tuyệt vời để hưởng lợi từ các tính năng và khả năng của máy photocopy mà không phải trả phí trả chi phí lớn. Cho thuê là một giải pháp hoàn hảo cho các nhu cầu sao chép ngắn hạn như tài liệu tiếp thị hoặc ghi nhớ nội bộ.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hạ Long thì đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với công ty Việt Số Hóa chúng tôi để được tư vấn.

Liên hệ với chúng tôiCÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HÓA

Địa chỉ: 176 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Văn Phòng: Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 02253 5020 50  | 0981.669.996- 0988 872 245

Email: vietsohoa@gmail.com

Related Posts:

Cho thuê máy photocopy A0 tại Quảng Ninh gọi 052 210 9999

Cho thuê máy photocopy A0 tại Quảng Ninh hãy gọi...

Cho thuê máy photocopy tại Hạ Long

Cho thuê máy photocopy tại Hạ Long Quảng Ninh

Công ty Việt Số Hóa cho thuê máy Photocopy tại...

Báo giá thuê máy photocopy màu tại Hạ Long 2020

Sở hữu một chiếc máy photocopy chúng ta không tránh được trường...